Uncategorized

Mr Fox And Miss Rose Chinese Drama Review Episode 1, 2 & 3

Gao Zhen เขายังเป็นเด็กนักสำรวจอัญมณีที่หยิ่งยโส/พ่อค้าที่หายากและเป็นที่ต้องการอย่างมากหลังจากที่มรกตอยู่ในความครอบครองของเขาเขากำลังถูกไล่ล่าโดยฝ่ายอื่นซึ่งเป็นEmerald.heขับรถเร็วมากเมื่อเขาเข้าตาโดยตรงพายุฝนฟ้าคะนอง

เมื่อเขามาถึงเขากำลังได้รับการดูแลโดย Xing Yue (Queen Sulixi) ของเผ่า Star River ซึ่งเป็นชนเผ่าที่มีชื่อเสียงมากผู้หญิงที่ปกครองซึ่งGao Zhen เขาพบว่าค่อนข้างแปลกตาxingyueเป็นผู้หญิงไปข้างหน้ามากและบอก Gao Zhen ว่าตอนนี้เขาเป็นเธอคลิกที่นี่เพื่อดูมิสเตอร์ควีนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อเขาปฏิเสธเขาพบว่าตัวเองถูกระงับในกรงดังนั้นในที่สุดเขาก็แกล้งทำเป็นให้และอยู่กับเธอตลอดไปเขาตื่นเต้นเมื่อเขาพบว่า Xing Yue ถูกทิ้งไว้โดยแม่ของเธอด้วยดาวแซฟไฟร์ขนาดใหญ่ที่เขาคิดว่าจะมีค่าใช้จ่ายสิบล้านคนเขาตัดสินใจที่จะยอมรับทุกอย่างที่ Xing Yue พูดแล้วเขาจะหลบหนีโอกาสแรกสุด

แผนการของเขาคือการผ่านถ้ำที่มีสนามแม่เหล็กสูงที่สามารถพาเขากลับไปสู่อารยธรรมได้ดังนั้นเขาจึงบอก Xing Yue ว่าเขาเต็มใจที่จะแต่งงานกับเธอดังนั้นในช่วงวันแต่งงานเขาถาม Xing Yue ว่าพวกเขาจะดื่มไวน์หรือไม่?

Xing Yue พาเขาไปที่คลังสินค้าอาหารเมื่อเขาใส่ยานอนหลับเข้าไปในถังของไวน์

พิธีแต่งงานกำลังดำเนินการ …

แต่เมื่อเผ่าตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นเจ้าบ่าวก็ไม่มีที่ไหนเลยที่จะพบ

Xing Yue ถูกไส้ด้วยความโกรธเพราะเธอถูกหลอกโดยGaoZheเขาและเขาก็วิ่งออกไปพร้อมกับดาราหินของเธอ

หนึ่งในผู้อาวุโสของหมู่บ้านช่วยให้เธอไปอีกด้านหนึ่งของภูเขาผ่านถ้ำเธอได้รับการบอกว่าถ้ำคือพวกเขาเข้าไปใน ‘อารยธรรม’ แต่มันอาจนำไปสู่การตายของเผ่าดังนั้นเธอจึงต้องไม่เปิดเผยว่าเธอมาจากไหน

ในขณะเดียวกัน Gao Zhe Ha ตระหนักว่าเขาจะไม่พูดถึงว่าเขาอยู่ที่ไหนในช่วงสิบห้าวันที่ผ่านมาเพราะเขาจะทำให้ชนเผ่าตกอยู่ในอันตรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้คนจำนวนมากค้นพบเกี่ยวกับดาวแซฟไฟร์ที่เขาได้รับ

คนแรกที่หยินXueพบกันเมื่อเธอไปถึงอีกด้านหนึ่งของภูเขาคือ Hi Tian ซึ่งเป็น Web-Vlogger โหราศาสตร์ยอดนิยม

สวัสดี Tian ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาได้พบผู้หญิงคนนั้นคำตอบของคำอธิษฐานของเขา

เขาถามเด็กผู้หญิงที่รับผิดชอบเธอและเธอให้หนึ่งในนามบัตรของ Gao Zhe Ha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *