Review + Summary: GokaigerGoseiger Super Sentai 199 Hero Great Battle

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 35 ปีของ Super Sentaiและ DVD และ Subs เพิ่งออกมาดังนั้นให้เราเริ่มต้นด้วยการสรุปสั้นๆคำเตือนสปอยเลอร์ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยการขยายสงครามตำนานที่แสดงในGokaiger Episode One คราวนี้เรามีฮีโร่บางชนิดเช่นDekamaster, Knight Wolzardและแจ๊สทั้งหมดเช่นเดียวกับในตอนที่หนึ่งZangyackมาถึงAkarangerมีความคิดที่จะเสียสละพลังทั้งหมดของSentaiเพื่อกำจัดกองเรือ

ทุกคนยอมรับแผนที่น่าสงสัยของAkaranger (ทำไมพวกเขาถึงผ่านมันเป็นปริศนา) กองทัพเรือของZangyackถูกขัดขวางและอย่างที่เรารู้ว่าพลังของ Super Sentaiกลายเป็นคีย์แรนเจอร์Goseigersค่อนข้าง miffed เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถปกป้องโลกได้อีกต่อไปแต่ใครให้อึดังนั้นดาวเคราะห์จึงเป็น Super Sentai-Less สักสองสามปี (#NonsensicalPlothole: ทำไมนรกถึงปีต่อมาฉันไม่รู้ตั้งแต่เดือนต่อมาจะทำให้ทุกอย่างในมุมมองที่ดีขึ้นแต่สิ่งที่เราดูSentaiเพื่อความสนุกสนานไม่ใช่ตรรกะ) กรอไปข้างหน้าคลิกที่นี่เพื่อดูโกไคเจอร์ปะทะโกเซย์เจอร์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Gokaigersกำลังต่อสู้กับZangyackอีกครั้งโดยInsarnและBarizorgยืนอยู่ตรงนั้นเหมือนหุ่นที่มีTrollfacesบนตามปกติเรามี shenanigans ของgorminและzgorminได้รับลาของพวกเขา whopped ด้วยเหตุผลบางอย่างที่น่าอัศจรรย์ต้องการใช้พลังของGoseigersเขานำมันออกมาและอึก็เป็นจริงAgriและMouneกระโดดออกมาจากที่ไหนเลยและคว้ากุญแจทั้งหมด! ปรากฎว่าGoseigersกำลังสะกดรอยตามGokaigersที่รอช่วงเวลานี้และพวกเขาคิดว่าGokaigersไม่ได้รับการรับรองสำหรับงานนี้เป็นที่เข้าใจกันว่าGokaigersโกรธที่ “การปกป้องโลกเป็นหน้าที่ของทูตสวรรค์” ที่ถูกโยนทิ้งไปเป็นเวลาหนึ่งปี (#NonsensicalPlothole: มีใครรู้ว่าGoseigersฉี่ทุกคนก่อนหน้านี้ด้วยคำพูดนี้หรือไม่เพราะฟังดูอยู่) อย่างไรก็ตามพวกเขาได้รับพลังของพวกเขากลับมาและเปลี่ยนเป็นGoseigersอีกครั้ง!

 

 

ใช่.เทวดา.อีกครั้ง.

พวกเขาเสร็จสิ้นการจำนำที่เหลือและมหัศจรรย์บอกให้พวกเขาให้กุญแจกลับมาเนื่องจากเวลาเล่นสิ้นสุดลงAlataปฏิเสธและพวกเขาต่อสู้ต้องการกุญแจของGoseiknightGoseiknightแย่ตอนนี้ไม่มีอะไรนอกจากหัวหุ่นยนต์พูดข้ามการต่อสู้ข้ามการต่อสู้ข้ามการต่อสู้

Gokaigersกลับไปที่Gokaigalleonโดยสุ่มค้นหาคีย์ของGoseiknightพวกเขาพบมันแล้วบูม! Douchebag Angelsเข้ามาในMechaก่อนถึงเวลาสำหรับGokaioh! การต่อสู้ของเมชาเกิดขึ้นและอึกลับมาอีกครั้งในขณะที่ม้าเกนต์WaruzuGiruกำลังเริ่มขึ้นอีกครั้ง. [facepalm] Black Cross King ฟื้นจากที่ใด (#RandomlyPullingshitoutoftheirass) และให้ข้อตกลงWaruzu: เขาฆ่าSentaiทั้งหมดและWaruzuได้รับโลกทั้งหมดดิ๊กเห็นด้วยเพราะลูกของเขากลัวที่จะตายของผู้ชายคนนี้และแบล็กครอสกษัตริย์ออกเดินทางสู่โลก

ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อย่างสมบูรณ์เป็นฉากที่แสดงDenziblueซึ่งเป็นคนแก่ที่ยากลำบากในการทำงานที่ทำงานหนัก [facepalmที่งานของเขา] เขาพบกับเด็กที่มีรูปdaidenzinและในไม่ช้าก็พบกันโดยบังเอิญทั้งDairedและDekapinkและชายร่างเล็กที่น่าเศร้าที่สูญเสียทุกอย่างและวางแผนที่จะขายแบบแปรผันเป็นเงินสดความแปรปรวนเกรดมินต์โปรดจำไว้ว่าผู้ชายคนนี้และเด็กมีบทบาทในการเล่น

ในทางกลับกันAlata, douche แอบแอบแอบเข้าสู่ Galleon เพื่อขโมย/ค้นหา/แสวงหา/snatch GoseiknightGokairedจับเขาด้วยมือสีแดงและพวกเขาก็ต่อสู้ออกไปข้างนอกกล่องกุญแจก็ถูกนำออกมาเช่นกันการต่อสู้ระหว่างMechasเพิ่มขึ้นและพวกเขาก็ออกไปจากMechasเพื่อให้มีความขัดแย้งเม็กซิกันแล้วพาว Black Cross King มาถึงเขาฟื้นคืนชีพ Dagon, Someguyiwon’tbothernamingwhohasadamnlongnameและbura-f*cking-jira

ดังนั้นเรนเจอร์ที่ผ่านมาจึงถูกเรียกตัวและเพื่อเอาชนะแบล็กครอสกษัตริย์อาวุธที่เรียกว่า Super Sentai Bazooka ถูกดึงออกมาจากที่ไหนเลยและใช้กับเขา Black Cross King Dies, อดีตเรนเจอร์กลายเป็นกุญแจอีกครั้งและสิ่งต่างๆก็เงียบ … Cross King กลายเป็น Black Cross Colossus กลับไปที่Mechas

 

Goseiknightพยายามโจมตี Black Cross Colossus โดยไม่มีประโยชน์Mechasก็สูญเสียเช่นกันทุกคนสูญเสียความหวังจากนั้นคนที่ได้พบกับสมาชิกSentaiก่อนหน้านี้กับDaidenzinของเขาบอกพวกเขาว่าจะไม่ยอมแพ้และเด็กที่มีความแปรปรวนบอกให้พวกเขาหวังจากนั้นของเล่นของพวกเขาเปล่งประกายและแบม! เราได้รับmechasทั้งหมดจากVaribluneไปยังMechaของShinkenger

Gosei Knight ประหลาดใจและกล่าวว่านี่เป็นปาฏิหาริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกและตอนนี้ที่นี่มาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฉันfacepalmเราได้รับการปฏิบัติต่อภาพสต็อกของDaidenzinอย่างเฉื่อยชา Black Cross Colussus Black Cross Colossus เรียกคนร้ายบางคนรวมถึงการจุติทั้งหมดของBuredoran

ดังนั้นMechasทั้งหมดใช้การเคลื่อนไหวของพวกเขาในสัตว์ประหลาดทั้งหมดและเราได้รับการปฏิบัติต่อภาพสต็อกมากขึ้นเรื่อยๆGokaigersใช้พลังอันยิ่งใหญ่ของGorangersและกลายเป็น Goren Gokai-oh ฉันจะไม่ใส่ภาพใดๆเพราะฉันจะไม่ทำให้ประหลาดใจ Black Cross Colossus ตายด้วยหมัดเด็ดของ Goren Gokai-oh ภาพยนตร์จบลงด้วยโน้ตที่ดีโดยGoseigersมอบกุญแจกลับไปที่GokaIgersช่วงเวลาที่ผ่านไปของคบเพลิงเกิดขึ้นกับGokai Silver นอก Galleon ฉันคิดว่าและภาพยนตร์จบลง

ทบทวน:

ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างน่าสนใจเพราะมันแสดงให้เห็นว่าGokaigersยอมรับบทบาทของพวกเขาอย่างสมบูรณ์ในฐานะผู้ปกป้องโลกไม่น้อยอย่างไรก็ตามGoseigersยังคงมีความรู้สึกเช่นเดียวกับที่พวกเขามีอยู่เสมอติดอยู่กับหน้าที่ในการเป็นทูตสวรรค์Alataแสดงทักษะความเป็นผู้นำที่ดีจริงๆแต่ฉันก็ยังคิดว่าเขาเป็นหีไม่เย็นพอบทบาทของZangyackถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุดซึ่งก็ดูดได้Plotholes?ใช่.แต่เล็กน้อยที่สุดการมีส่วนร่วมของ Rangers และMechasที่ผ่านมาทั้งหมด?มหากาพย์.

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่หนังเรื่องนี้ไม่สามารถรวมกับ Let’s Go Kamen Riders ได้แต่นี่เป็นภาพยนตร์มหากาพย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha − 3 = 5