Uncategorized

‘Top Gun: Maverick’ Review: Smash Hit Tom Cruise Sequel on Digital Now

ยิ่งใหญ่

ยินดีต้อนรับกลับสู่เขตอันตรายคุณอาจไม่คิดว่าคุณต้องการภาคต่อของภาพยนตร์ยุค 80 มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาแต่ Top Gun: Maverick นั้นให้ความบันเทิงอย่างดุเดือดมากกว่าที่จะมีสิทธิ์ Top Gun 2 รีบูทภาพยนตร์แอ็คชั่นทางอากาศที่เต็มไปด้วยหัวใจของภาพยนตร์เรื่องต้นฉบับละครตัวละครวิเศษที่ติดเชื้อและไม่คิดมากเกินไปเกี่ยวกับความนิยมทางทหารในการมองเห็นการหลบหนีจากภาพยนตร์

เป็นเวลากว่า 35 ปีแล้วที่การเปิดตัวปืนแรกต้นฉบับซึ่ง Tom Cruise ใช้รอยยิ้มกว้างที่สุดของเขาในฐานะนักบินกองทัพเรือสหรัฐฯพร้อมจุดที่จะพิสูจน์และมีความสุขในการเล่นกับของเล่นความเร็วสูงสร้างขึ้นเพื่อฆ่าคนแต่อะไรก็ตาม) ภาคต่อที่ทุบโรงภาพยนตร์กว่าพันล้านดอลลาร์และได้รับการปล่อยตัวเป็นดิจิตอล 23 สิงหาคมตามด้วย 4K, Blu-ray และ DVD ในวันที่ 1 พฤศจิกายน (นั่นคือของขวัญคริสต์มาสของพ่อของคุณ)คลิกที่นี่เพื่อดูท็อปกันมาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่.

มีรายงานว่าการล่องเรือต่อต้านภาคต่อมานานหลายทศวรรษแต่ปรากฎว่าคุณรอนานพอเรื่องราวนำเสนอตัวเองเขากลับไปที่ห้องนักบินในฐานะพีท “Maverick” มิทเชลยังคงรู้สึกถึงความต้องการความเร็วไม่ว่าจะเป็นอย่างไรและตอนนี้มีเวลาพอที่จะผ่านไปแล้วตั้งแต่การตายของนักบินห่านในภาพยนตร์ต้นฉบับเพื่อให้ลูกชายของ Goose เป็นผู้ชายที่โตเต็มที่

 

รับบทโดย Miles Teller ลูกชายเป็นชิปปิดหนีบเก่าบินไปกับกองทัพเรือภายใต้ Callesign Rooster เมื่อผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดถูกเรียกตัวเข้าร่วมฝึกอบรมเด็กรุ่นต่อไปสำหรับภารกิจการฆ่าตัวตายของ Dambusters-Meet-Death-Star ทั้งคู่ทั้งคู่จะถูกล็อคเข้าสู่หลักสูตรการสกัดกั้น “และเราก็ออกไป” ตัวละครตัวหนึ่งสังเกตเห็นการแสดงตลกต่อต้านผู้เขียนของ Maverick แต่เขาอาจพูดถึงการสร้างความตื่นเต้นอย่างเต็มรูปแบบของภาพยนตร์ต้นฉบับที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น

จากช่วงเวลาที่คุณได้ยินเสียงเรียกเก็บเงินที่เป็นที่รู้จักในทันทีของ Synth Bell ในเพลงปืนใหญ่ของ Harold Faltermeyer ที่น่าตื่นเต้นมันเหมือนกับ 30 ปีที่ผ่านมาไม่เคยเกิดขึ้นเครดิตเปิดตัวอธิบายถึง Maverick เช่นเดียวกับต้นฉบับในฐานะการผลิต Don Simpson / Jerry Bruckheimer แม้ว่า Simpson จะเสียชีวิตในปี 1996 คำบรรยายภาพการเปิดตัวอธิบายแนวคิดของโรงเรียนอาวุธนักสู้ของกองทัพเรือสหรัฐฯใช้ถ้อยคำเดียวกับภาพยนตร์เรื่องแรกและตลอดเวลาผู้อำนวยการโจเซฟโคซินสกี้และนักถ่ายทำภาพยนตร์ Claudio Miranda สร้างสไตล์ภาพยนตร์ของโทนี่สก็อตต์ขึ้นใหม่อย่างซื่อสัตย์ตั้งแต่ดาดฟ้าเที่ยวบินที่คึกคักไปจนถึงภาพเงาของ Ramrod-Straight ที่จัดเรียงในโรงเก็บเครื่องบินเวอร์ชันใหม่นี้เริ่มต้นด้วยการทิ้งคุณไปสู่ความโกลาหลที่ควบคุมได้ของดาดฟ้าเที่ยวบินของเรือบรรทุกเครื่องบินด้วยการสร้างภาพใหม่ของภาพยนตร์อินโทรที่เป็นสัญลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องแรก (อาจ)

ในขณะที่การสะบัดอีกครั้งผลักดันความเชื่อมั่นด้วยการทำลายล้างของ Maverick และความสามารถในการบินเหมือนพระเจ้าของเขาอาวุธลับของ Cruise มักจะเต็มใจที่จะดูโง่ๆดังนั้นการกระทำที่เกินความจริงจึงมีความสมดุลกับอารมณ์ขันที่น่าดึงดูดและแม้แต่สิ่งที่น่าสมเพชเล็กน้อยในความสัมพันธ์ของ Cruise กับใบปลิวที่อายุน้อยกว่าและความโรแมนติกของเขากับเจ้าของบาร์เธอรับบทโดยเจนนิเฟอร์คอนเนลลีดาวอีกดวงหนึ่งที่ลุกขึ้นในปี 1980 (ลองดูว่าใครกำลังร้องเพลงบนตู้เพลงเมื่อเธอปรากฏตัวครั้งแรก) ด้วยคอนเนลลีในฐานะเปลวไฟและเทลเลอร์เก่าของเขาในฐานะลูกชายตัวแทนของเขา Maverick ผู้สูงอายุของ Cruise มอบหัวใจให้เพียงพอที่จะทำให้สิ่งต่างๆเคลื่อนไหวในขณะที่เขาต่อสู้กับโอกาสที่จะรักษาเท้าของเขาไว้บนพื้นอย่างถาวรฉากที่ขมขื่นกลับมารวมตัวกับการล่องเรือร่วมกับภาพยนตร์ร่วมของภาพยนตร์ต้นฉบับ Val Kilmer ที่ไม่สบายก็เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจและตลกอย่างน่าประหลาดใจ

Top Gun: Maverick ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้บอกเราว่าทอมต่อสู้กับใครมีศัตรูที่ไม่มีชื่อที่ไม่มีชื่อโบกี้และ boogeymen สีดำที่ถูกถอดออกจากอำนาจอธิปไตยหรือแม้กระทั่งมนุษยชาติศัตรูนิรันดร์บางแห่งอยู่ที่นั่นทำสิ่งที่ไม่ดีที่ทำให้เกิดเสียงที่ไม่ดีซึ่งต้องถูกปลิวไปด้วยขีปนาวุธและเฮลิคอปเตอร์และเรือบรรทุกเครื่องบินดอลลาร์ภาษีของคุณในที่ทำงาน

แต่ใครจะสนใจเรื่องนั้น? นี่ไม่ได้ช่วยไรอันส่วนตัวนี่คือปืนชั้นนำอย่าขอให้ผู้ที่ Synth Bell Tolls เพราะ The Synth Bell Tolls สำหรับทุกคนที่รักภาพยนตร์แอ็คชั่นป๊อปคอร์นที่ยอดเยี่ยมที่สนุกเช่นเดียวกับมันไร้สาระ Top Gun: Maverick เป็นระเบิดภาพยนตร์เรื่องนี้ยืนยันว่านี่เป็นโพสต์สุดท้ายของ Maverick แต่โรงภาพยนตร์แอ็คชั่นที่สวยงามนี้เป็นวิธีที่สนุกที่จะบินไปสู่พระอาทิตย์ตก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *